Tập đoàn Verder mở rộng quy mô bằng việc mua lại Ponndorf Gerätetechnik GmbH. - WorldPumps.Vn - Tạp chí bơm công nghiệp

Tin liên quan

Tin tức

Tập đoàn Verder mở rộng quy mô bằng việc mua lại Ponndorf Gerätetechnik GmbH.

Verder Liquids Division expands with acquisition of Ponndorf Gerätetechnik GmbH

 

Tập đoàn Verder International BV (Vleuten, Hà Lan) đã mua lại Ponndorf Gerätetechnik GmbH (Kassel, Đức)- một nhà máy chuyên sản xuất bơm nhu động cho các ứng dụng công nghiệp.

Ponndorf bắt đầu sản xuất bơm công nghiệp từ năm 1953. Giám đốc hiện nay của Ponndorf là Till Völker- thế hệ thứ 3 của gia đình Ponndorf-vẫn sẽ tiếp tục điều hành hoạt động của công ty sau khi sát nhập.

 “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Ponndorf gia nhập vào tập đoàn Verder. Vơi thương vụ sát nhập này, Verder sẽ tiếp tục củng cố vị thế của mình với tư cách là một nhà cung cấp giải pháp hàng đầu cho các loại bơm ống mềm và bơm nhu động. Sự sát nhập này chắc chắn cũng sẽ giúp Verder khẳng định vị trí dẫn đầu trong thị trường cung cấp thiết bị công nghiệp vốn rất rộng lớn”-John Hoorneman, Giám đốc điều hành của Verder Liquids BV đã phát biểu:

“Ponndorf có một danh mục rất phong phú các chủng loại bơm nhu động chạy khô và chạy bằng dầu bôi trơn. Thêm vào đó, Ponndorf đã có một lượng khách hàng ổn định và khả năng sản xuất tuyệt vời. Chúng tôi mong muốn và hi vọng rằng các nghiên cứu và ứng dụng của Verder khi  kết hợp với Ponndorf  sẽ thực sự có hiệu quả và sẽ giúp tập đoàn Verder mở rộng phạm vi toàn cầu trong thị trường bơm nhu động”-Ông John Hoorneman cũng đã cho biết .

Ông  Kenneth McCartney, Giám đốc điều hành sản xuất dòng bơm nhu động Verderflex cũng  khẳng định thêm :“Danh mục bơm của Ponndorf sẽ bổ sung cho dòng bơm nhu động của Verder , từ đó giúp tăng cường vị thế của Verder trong thị trường bơm nhu động toàn cầu. Vì lẽ đó, chúng tôi vô cùng chờ mong sự hợp tác này.”

Verder sẽ tích hợp kỹ thuật bơm của Ponndorf trong các dòng bơm nhu động Verderflex nhưng Ponndorf Gerätetechnik vẫn sẽ tiếp tục duy trì mạng lưới đại lý riêng của hãng  với các dòng bơm mang thương hiệu Ponndorf hiện có.Ponndorf Gerätetechnik GmbH

Ponndorf Gerätetechnik GmbH là nhà sản xuất một loạt các loại bơm ống và cung cấp các giải pháp kiểm soát khác.  Ponndorf kết hợp các giá trị truyền thống với các công nghệ hiện đại để sáng tạo nên công nghệ bơm tân tiến, từ đó có thể cung cấp các giải pháp tối ưu cho nhu cầu của khách hàng.

Bộ phận Verder Liquids của tập đoàn Verder

Bộ phận Liquids  của Verder sản xuất và phân phối một loạt các dòng bơm thể tích.  Hoạt động sản xuất của bộ phận Liquids trong tập đoàn Verder chủ yếu tập trung vào dòng bơm thể tích này.

Hoạt động phân phối của bộ phận Liquids của tập đoàn Verder (www.verder.com) được sắp xếp theo hướng ưu tiên tập trung khai thác thị trường trong nước  dựa vào các công ty thành viên. Các công ty kinh doanh bơm công nghiệp thuộc tập đoàn Verder luôn là nhà cung cấp tin cậy cho các ngành công nghiệp hóa chất, xử lý nước,  thực phẩm và công nghiệp chế biến. Verder có một loạt các thương hiệu riêng mà khi cần thiết có thể kết hợp với các thương hiệu của bên thứ ba để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Bằng cách này, Verder trở thành nhà cung cấp  cho hầu hết các lĩnh vực công nghiệp với các giải pháp tối ưu nhất.

Chia sẻ bài viết này

Các dịch vụ khác

 

Bài viết này nằm trong các danh mục:
Bơm ngành giấy & bột giấy  •   Bơm ngành mỏ & khai khoáng  •   Bơm ngành thực phẩm  •   Bơm ngành dầu khí  •   Bơm ngành nước & nước thải  •   Bơm ngành hóa chất  •   Bơm ngành dược phẩm & sinh hóa  •   Bơm ngành điện tử  •   Bơm ngành xây dựng  •   Bơm ngành điện & năng lượng  •   Bơm ngành khử muối & nước biển  •   Bơm ngành tàu biển  •   Bơm ngành HVAC & IAQ  •   Bơm ngành công nghiệp khác  •   Kiến thức về bơm   •  

 

Nếu bạn có ý kiến gì về bài viết hoặc có nhu cầu về bơm nêu trên, vui lòng bình luận ở dưới đây

Bình luận

comments powered by Disqus